WEBSITE CỦA BẠN ĐÃ ĐỦ CÁC YẾU TỐ ĐỂ CẤU THÀNH

MỘT WEBSITE HIỆU QUẢ?

1. Giao diện website THU HÚT khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên?

Giao diện website là thứ ảnh hưởng rất lớn đến cảm nhận và quyết định mua hàng của người tiêu dùng, nên điều bạn thực sự cần là một giao diện ưa nhìn và hấp dẫn đối với đối tượng khách hàng của bạn:

 • Trực tiếp nhấn mạnh vào nội dung mà bạn muốn khách hàng chú ý: Đừng đi lòng vòng, giới thiệu dài dòng và không có chủ đích. Như vậy sẽ giảm hiệu quả tương tác đi rất nhiều và thậm chí “đánh rơi” khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 • Xây dựng website hoàn hảo dựa trên mong muốn và lợi ích của khách hàng: Một website thành công là nơi đặt lợi ích, mong muốn của khách hàng lên trên hết. Một giao diện đẹp chuẩn từng Pixel rất quan trọng nhưng nếu không hiểu, không nắm bắt được tâm lí, xu hướng và đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của khách hàng thì website đó cũng không có hiệu quả.

2. Nội dung website – cốt lõi

Nội dung trên website không chỉ hấp dẫn, đúng trọng tâm được thể hiện trong từng bài viết trên web, các thông điệp bạn muốn gửi đến khách hàng mà nó còn là nội dung chiến lược bạn muốn gửi đến khách hàng trong từng kế hoạch phát triển website.

Nội dung thường được kiểm soát bởi một người có kinh nghiệm phối hợp với đội ngũ SEO để mang về hiệu quả tối ưu nhất và là sự phối hợp hoàn hảo giữa văn bản, hình ảnh, video dựa trên những ý tưởng sáng tạo, mà phải được định hướng và hợp tác với SEO để có hiệu quả tốt nhất.

Công nghệ và xu hướng phát triển của nội dung luôn luôn thay đổi, muốn giữ mãi thành công, thì cách duy nhất là bạn phải nên theo dõi và đổi mới cách thể hiện nội dung trên website.

3. Công nghệ tối ưu website

Hai tiêu chí đầu tiên sau khi sử dụng công nghệ cắt HTML sẽ tạo thành web tĩnh. Nhưng để biến chúng thành một website sống động, thông minh, tinh tế trong mắt khách hàng cần áp dụng nhiều công cụ tối ưu sau đây:

 • Công nghệ Responsive là biến giao diện website dù tĩnh hay động xuất hiện vừa khít với mọi màn hình thiết bị di động.
 • Thiết kế UX/ UI là làm thế nào để khách hàng cảm thấy thoải mái khi thao tác trên website. UX/ UI sẽ giúp bạn làm sao cho khách hàng đến với trang web có thể nhanh chóng bắt kịp với các thao tác mới và ghi nhớ luôn trong những lần truy cập ban đầu.

4. Tốc độ tải trang cao

Hay người ta hay nói là khả năng truy xuất cao. Yếu tố này phụ thuộc vào nên tảng và kỹ năng code của các lập trình viên. Google không có quy định cụ thể rằng yếu tố này ảnh hưởng đến kết quả SEO website, tuy nhiên các báo cáo thì khẳng định tốc độ tải trang ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng và cảm nhận của họ đối với dịch vụ được cung cấp

5. Trang quản trị dễ sử dụng

Các thao tác quản trị website có trơn tru, dễ dàng hay không là do trang quản trị quyết định. Đây cũng là một trong những tiêu chí cần được quan tâm trên website hoàn hảo.

6. Tối ưu SEO

Tối ưu SEO rất quan trọng đối với sự sống còn của một website.

SEO là một tiêu chí nhưng để tối ưu cần sử dụng rất nhiều công cụ bao gồm cả kỹ thuật của lập trình viên, chất lượng của nội dung và cả chiến lược hoàn hảo của các chuyên viên SEO. SEO không kết thúc khi website lên top 1 mà nó là quá trình kéo dài chừng nào website và dịch vụ của công ty còn phục vụ khách hàng.

7. Ngôn ngữ lập trình

Việc cuối cùng sau khi hội tủ đủ các yếu tố là lựa chọn các nền tảng để tạo website mà có đủ các tiêu chí trên.

Thiết kế website bằng nền tảng mở (điển hình là website WordPress) là một trong những sự lựa chọn hàng đâu. Đây là vấn đề chuyên môn, cần sự hiểu biết kĩ thuật để xây dựng dựa trên nhu cầu của khách hàng.

CÁC BƯỚC TRIỂN KHAI DỰ ÁN

 • null

  Tìm hiểu nhu cầu

 • null

  Tư vấn mẫu website phù hợp

 • null

  Thu thập thông tin

Macbook1
 • null

  Thiết kế website

 • null

  Điều chỉnh website

 • null

  Hướng dẫn và bàn giao

TOUBRAND tự tin là giải pháp PHÙ HỢP NHẤT

cho doanh nghiệp bạn!

CÁC GÓI THIẾT KẾ WEBSITE

WEBSITE 01

Đối với những doanh nghiệp chỉ cần một trang web để có thể cập nhập đầy đủ thông tin về công ty, sản phẩm, dịch vụ…

Một website được tối ưu trên từng thao tác, giao diện đẹp mắt và thân thiện cho người dùng, đồng thời vẫn đảm bảo tính độc đáo và đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

Ten-lua-2 SO

“ Với mong muốn gửi tới doanh nghiệp dịch vụ phù hợp nhất, chúng tôi đưa ra các gói dịch vụ được tối ưu hóa để hỗ trợ cho các bạn. ”

WEBSITE 02

Dành cho những doanh nghiệp có nhu cầu tham gia vào thị trường thương mại điện tử.

Các thao tác xem sản phẩm, đặt mua và theo dõi đơn hàng được thiết kế tinh giản hết mức để khách hàng có thể dễ dàng tiến hành mua hàng chỉ với một cái click chuột.